Ưu điểm của đèn đường dùng năng lượng mặt trời

Rất nhiều người đã nhận định: càng ở những nước tiên tiến thì việc sử dụng năng lượng xanh càng trở nên phổ biến. Bạn cảm thấy thế nào nếu ở Việt Nam xuất hiện đèn đường dùng năng lượng mặt trời? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của sản phẩm này nhé!

1. Cấu tạo của đèn đường dùng năng lượng mặt trời

Nếu như trước đây, người dùng đã ấn tượng mạnh mẽ với hiệu suất chiếu sáng cao mà lại tiêu thụ hết ít điện năng của đèn Led, thì giờ đây chúng ta lại tiếp tục được chứng kiến sự ra mắt của một sản phẩm có thể nói là đã tiệm cận gần nhất tới hai chữ “hoàn hảo”: đèn đường dùng năng lượng mặt trời!

Để tạo ra được một sản phẩm có thể hoạt động trơn tru mà lại dựa hoàn toàn vào nguồn năng lượng thiên nhiên như vậy không phải là điều dễ dàng. Đèn Led sử dụng năng lượng mặt trời có cấu tạo gồm một tấm pin mặt trời ở phía trên, một hộp bên trong chứa mạch điều khiển kỹ thuật số và Pin Lithium 8800 mAh – 6V. Ngoài ra còn có pha dưới gồm có 12 chip Led công suất 10W ánh sáng trắng.

Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời có thiết kế thông minh

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Panel năng lượng mặt trời 6V – 10W Polysilicon

– Pin: 3.7 V Pin, 6600 mAh Lithium

– Màu ánh sáng: trắng

– Màu sắc thân đèn: xám

– Chế độ làm việc: tự động bật và tắt

– Thời gian sạc pin: 6 đến 8 giờ bởi ánh nắng mặt trời

– Vật liệu thân đèn: nhôm, sắt, Glass

– Chống thấm nước: IP65

– Thời gian bảo hành: 1 năm

2. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Những thông số nêu trên liệu có giúp bạn hình dung ra được những ưu điểm vượt trội của đèn đường dùng năng lượng mặt trời hay không? Nhờ sử dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên nên bạn có thể tối giản được khâu lắp đặt đi rất nhiều, không cần đi dây, không cần bảo dưỡng.

Nếu như trước đây, người dùng vẫn phải lo lắng canh cánh vì thỉnh thoảng lại thấy nổi lên trong dư luận những vụ việc hở đường dây điện đèn đường gây hậu quả nguy hiểm thì hiện nay, nỗi lo đó hoàn toàn có thể được xóa bỏ. Đèn đường dùng năng lượng mặt trời tuyệt đối an toàn cho bạn. Với thiết kế thông minh, đèn có thể tự động bật vào ban đêm và tắt vào ban ngày khi cảm nhận được ánh sáng mặt trời.

Bạn sẽ không cần phải mất nhiều công sức để kiểm soát sự hoạt động của đèn

Với một nước nhiệt đới như Việt Nam, việc sử dụng đèn Led dùng ánh sáng mặt trời làm năng lượng đúng là một ý tưởng quá tuyệt vời: vừa tiết kiệm điện, vừa tạo ra chất lượng ánh sáng tốt, vừa an toàn khi sử dụng mà lại tận dụng được tối đa lợi thế của thiên nhiên. Bạn có thể tìm thấy một thiết bị chiếu sáng nào lại có trong mình nhiều ưu điểm hơn như thế ngoài loại đèn đường dùng năng lượng mặt trời hay không?

Đèn Led dùng năng lượng mặt trời không chỉ được lắp đặt trên các cung đường lớn nhỏ mà còn có thể sử dụng để chiếu sáng sân vườn biệt thự, các khu đất rộng, vườn tược, rẫy, vuông tôm,… Với việc sử dụng loại đèn này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc, vui chơi, sinh hoạt, thư giãn với những không gian mình tạo nên.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đèn đường dùng năng lượng mặt trời. Nếu cần mua sản phẩm đèn đường uy tín, chất lượng, thì trang web https://denchieusangled.vn/ có thể trở thành kênh tham khảo hữu ích dành cho bạn!

Author: Wilma James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *