Tự vệ sinh xi măng trên sàn nhà mà không cần thợ

Sau xây dựng, nhà ở luôn cần vệ sinh, làm sạch để trả lại nguyên trạng cho không gian. Vệ sinh mảng xi măng trên nền gạch khá khó khăn, với diện tích lớn nhiều gia đình thường lựa chọn thuê thợ tổng vệ sinh khá tốn kém nhưng đôi khi không thực sự hài lòng. Cách tẩy xi măng trên nền gạch với hóa chất chuyên dụng sẽ giúp gia đình tự vệ sinh nhanh chóng mà không cần tới thợ. Dưới đây là giải pháp hiệu quả tại nhà nên áp dụng để tiết kiệm chi phí.

Giải pháp vệ sinh xi măng trên nền gạch dễ dàng

Xi măng tươi lâu ngày, bụi xi măng, vết canxi cáu cặn lâu ngày sau thi công sẽ rất khó làm sạch. Các biện pháp vệ sinh thông thường như: cọ sàn bằng miếng ráp, dao dọc giấy, nước tẩy rửa thông thường… sẽ khiến những mảng bám không thể bị đánh bật. Vệ sinh với các sản phẩm nước tẩy rửa không rõ nguồn gốc hiệu quả cao nhưng bề mặt sàn sẽ bị ảnh hưởng, giảm tuổi thọ.

Nước tẩy xi măng chuyên dụng trên nền gạch là giải pháp được nhiều người lựa chọn, với hiệu quả lên đến 99% các vết xi măng khô cứng, vệt trắng bị đánh bay hiệu quả mà không xuất hiện trở lại. Nước tẩy xi măng HT01 là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho công trình. Với thành phần hóa chất: acid HCl, H2SO4, Hf được kiểm soát thành phần bé hơn 1%, kết hợp chất phụ gia bảo vệ men gạch, chống ăn mòn bề mặt kim loại… sản phẩm thân thiện với môi trường và công trình.

Nước tẩy xi măng HT01 sử dụng khá đơn giản theo các bước:

  • Pha loãng hỗn hợp dung dịch theo liều lượng hướng dẫn, thường pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:1.
  • Sử dụng cọ sơn quét lên bề mặt sàn nhà (điều kiện khô ráo), quét nhiều lần để làm tan vết xi măng cứng đầu.
  • Rửa sàn nhà bằng nước sạch và lau lại bằng khăn khô mềm để loại bỏ hoàn toàn vết nước còn sót lại.

Sau khi sử dụng nước tẩy xi măng HT01, sàn nhà sẽ được trả lại màu gạch nguyên trạng, không mất mem gạch, bạc màu hay lớp phủ bóng do acid ăn mòn như các sản phẩm nước tẩy khác. Sản phẩm sử dụng dễ dàng, người dùng chỉ cần sử dụng dụng cụ hỗ trợ với pad chà, cọ nồi, đeo găng tay và khẩu trang bảo vệ để vệ sinh sàn nhà nhanh chóng, không mất nhiều công sức.

Mua nước tẩy xi măng trên nền gạch ở đâu?

Nước tẩy xi măng HT01 được nghiên cứu và kiểm chứng thành phần, chất lượng bởi bộ công nghệ và khoa học. Sản phẩm được đăng ký thương hiệu trên thị trường và phân phối trên toàn quốc.

  • Người dùng có thể lựa chọn mua hàng ở nhiều địa chỉ: đại lý phân phối chính thức (có danh sách trên website của TVS Hà Nội), các cửa hàng phân phối vật liệu xây dựng lớn trên địa bàn.
  • Chú ý thông tin logo thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm và quy cách đóng gói của nước tẩy xi măng HT01 chính hãng. Sản phẩm có 2 sự lựa chọn 1.8l can xanh và 5l can trắng.
  • Đặt hàng mua hàng qua website trực tuyến hoặc của công ty TVS Hà Nội. Chính sách hỗ trợ mua hàng giá rẻ và vận chuyển khi số lượng hàng lớn.

Nước tẩy xi măng HT01 với thành phần được kiểm soát đảm bảo khả năng tẩy rửa hiệu quả nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt nền gạch. Lưu ý, sử dụng tuân thủ hướng dẫn của nhà cung cấp để tránh gây hại cho nền gạch và cho chính người dùng.

 

Author: Wilma James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *