Tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua hoành phi câu đối Phụng Tổ Đường

Hoành phi câu đối là một trong những sản phẩm quan trọng trên bàn thờ truyền thống tư xưa đến nay. Nó giúp người dùng thể hiện được nét đẹp trong yếu tố tâm linh thể hiện bằng phong tục thờ cúng. Vì vậy ngày càng có thêm nhiều người chọn mua hoành phi câu đối Phụng Tổ Đường. Bạn cũng không ngoại lệ khi có nhu cầu sở hữu sản phẩm này. Tuy nhiên chưa biết làm thế nào để chọn được sản phẩm chất lượng? Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn thông qua những tiêu chí ngay dưới đây.

Chọn kích thước phù hợp

Hoành phi câu đối Phụng Tổ Đường thường chỉ có một loại, nó thích hợp treo tại các xà ngang của từ đường nhà thờ gia đình hoặc dòng họ. Tuy nhiên, để phù hợp với không gian treo nó, nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào không gian có ý định treo nó như thế nào chọn sản phẩm to nhỏ tùy thích. Với những không gian rộng lớn nên chọn sản phẩm hoành phi câu đối có kích thước lớn, nếu không gian nhỏ bạn chỉ nên chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ vừa phải. Không nên chọn sản phẩm có kích thước đối lập không gian, nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ, gây mất cân xứng. Nếu không biết chọn sản phẩm phù hợp, bạn có thể liên hệ với địa chỉ bán hoành phi câu đối tại Hà Nội để được giúp đỡ.

Chọn chất liệu sản phẩm

Bên cạnh kích thước, chất liệu của sản phẩm cũng rất đáng được quan tâm. Hiện nay hoành phi câu đối được sản xuất từ khá nhiều chất liệu khác nhau. Cụ thể như vải, giấy, gỗ, hay đồng…Ngoài ra có khá nhiều đơn vị kém uy tín cung cấp sản phẩm giả nhái đồng khác. Vì vậy, khi chọn mua hoành phi câu đối cần chú ý đến chất liệu. Đặc biệt nên chú ý đến tem mác để hạn chế tối đa việc mua nhầm sản phẩm. Đối với những bộ hoành phi được làm bằng chất liệu đồng, bạn có thể kiểm tra độ bóng, trơn trượt của sản phẩm.

Chọn đơn vị uy tín

Muốn chọn được sản phẩm chất lượng, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm hoành phi câu đối. Nên chọn tìm đến những đơn vị được nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi tại đó thường cung cấp những sản phẩm chất lượng. Nếu chưa biết làm thế nào nắm bắt được những đơn vị đó hãy tham khảo ý kiến đánh giá của những người đã từng mua sản phẩm để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Kết luận

Trên đây là những kiến thức cần lưu ý xoay quanh vấn đè mua hoành phi câu đối. Nếu có điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với đồ đồng Thành Phát để nhận được sự giúp đỡ.

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu

 

Author: Wilma James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *