Những bộ phim hài hước xuất sắc nhất của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì là “vua phim hài” của Trung Quốc, có số lượng fan hâm mộ đông đảo ở nhiều nước trên thế giới. Tuyển tập phim hài hước của Châu Tinh Trì rất nhiều, mỗi bộ phim mang những màu sắc riêng và không khiến khản giả nhàm chán. Dưới đây là những bộ phim hài “để đời” của Châu Tinh Trì, các fan của diễn viên hài nổi tiếng này nhất định không thể không biết.

1. Trường Học Uy Long

Trong bộ phim hài hước Trường Học Uy Long, Châu Tinh Trì hóa thân thành nhân vật Châu Tinh Tinh. Tinh Tinh là một chàng cảnh sát trẻ tuổi, phải giả dạng học sinh để thâm nhập trong một trường học, tìm lại cây súng bị đánh cắp. Trong môi trường “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, Tinh Tinh gặp phải rất nhiều tình huống rắc rối với đám học sinh và tạo nên những tiếng cười đậm chất giải trí.

2. Tân Tinh Võ Môn

Bộ phim được sản xuất dựa trên tác phẩm Tinh Võ Môn nổi tiếng về Lý Tiểu Long, nội dung nói về những màn quyết đấu võ thuật giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Phim hài hước Tân Tinh Võ Môn vừa có những cảnh võ thuật gay cấn và hồi hộp, vừa đan xen tình huống hài hước và vui nhộn. Bộ phim mang đến tinh thần thoải mái, thư giãn cho khán giả.

Châu Tinh Trì trong bộ phim Tân Tinh Võ Môn

3. Đỗ Thánh

Nội dung của bộ phim được lấy cảm hứng từ bài bạc, xây dựng nhân vật chính là thanh niên Tả Tụng Tinh thật thà, chất phát. Tả Tụng Tinh có xuất thân ở vùng nông thôn, nuôi ước vọng làm giàu trên đất Hồng Kông. Nhân vật của Châu Tinh Trì trong bộ phim hài hước này có tài năng đặc biệt về bài bạc, được người chú dẫn dắt theo con đường “đỏ đen” và trở thành “thần bài”. Đỗ Thánh là một trong những bộ phim “ăn khách” nhất, phá vỡ kỷ lục phòng vé của Châu Tinh Trì tại thời điểm đó.

4. Chuyên Gia Xảo Quyệt

Trong Chuyên Gia Xảo Quyệt, Châu Tinh Trì kết hợp ăn ý với Lưu Đức Hoa để mang đến quý khán giả bộ đôi siêu “hài hước”. “Vua phim hài” vào vai Cổ Tinh là chàng thanh niên chuyên bịp bợm, khiến cho người anh trai “hờ” tên Văn Kiệt phải lao đao. Hàng loạt tình huống “dở khóc, dở cười” do Cổ Tinh gây ra khiến Văn Kiệt lận đận trong cả công việc và tình duyên. Phim hài hước Chuyên Gia Xảo Quyết kết thúc có hậu khi Cổ Tinh nhận ra sai lầm và tìm mọi cách để khắc phục.

5. Vua Ăn Mày

Bộ phim Vua Ăn Mày để lại dấu ấn tích cực trong lòng khán giả bởi lối diễn xuất tài tình của Châu Tinh Trì, nội dung câu chuyện lôi cuốn. Châu Tinh Trì nhập vai là một sĩ tử lên kinh thi cử, nhưng do gian lận nên anh đã bị bắt quả tang tại trận. Nhiều năm sau, anh trở thành “vua ăn mày”, trải qua hàng loạt các tình huống và là người có công giải cứu vận mệnh của đất nước. Vua Ăn Mày là một trong những bộ phim hai huoc“kinh điển” của Châu Tinh Trì, góp phần nâng cao tiếng tăm của anh trong lĩnh vực diễn xuất.

Châu Tinh Trì và tạo hình nhân vật trong Vua Ăn Mày

Danh sách phim hài của Châu Tinh Trì có thể khiến bạn xem cả tuần cũng không hết. Sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi, thưởng thức phim hài Châu Tinh Trì là “món ăn tinh thần” giải trí rất hiệu quả. Ngoài những tác phẩm phim hanh dong“kinh điển” kể trên, bạn có thể tìm kiếm xem các bộ phim xuất sắc khác của Châu Tinh Trì như: Đội Bóng Thiếu Lâm, Vua Phá Hoại, Quan Xẩm Lốc Cốc, Quốc Sản 007, Cảnh Sát Hoàng Gia…

Bạn yêu thích phim hài hước của Châu Tinh Trì, hãy truy cập vietsubhd.com để đón xem những tựa đề phim hay nhất của “vua phim hài” này nhé!

Author: Wilma James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *