Motor cửa cuốn, một “trái tim” vận hành quan trọng

Motor cửa cuốn, một “trái tim” vận hành quan trọng

Đã qua rồi cái thời vinh quang của cửa kéo, cửa sập, hiện nay theo xu thế phát triển của thời đại công nghiệp, dòng sản phẩm thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay là cửa cuốn, một sản phẩm hiện đại có rất nhiều tiện ích giúp con người dễ dàng hơn trong mọi thao tác. Một trong những điều làm nên tính ưu việt của dòng sản phẩm thông dụng này là motor cửa cuốn, một bộ phận cực kì quan trọng giúp vận hành nhanh chóng và an toàn của cửa cuốn. Đây là sản phẩm sua cua cuon  được  thiết kế với nhiều thông số kỹ thuật hiện đại hứa hẹn sẽ gửi niềm an toàn đến tay người tiêu dùng.

Motor cửa cuốn, một “trái tim” vận hành quan trọng

Motor cửa cuốn, những điều bổ ích bạn cần biết

Motor cửa cuốn là gì?

Khái niệm này thực chất không còn quá xa lạ đối với mọi người. Motor cửa cuốn là một bộ phận cực kì quan trọng trong các bộ phận cấu thành một cửa cuốn. Cấu tạo của motor cửa cuốn cũng giống như một bộ phận quan trọng cấu thành của cơ thể con người, nó là “trái tim” giúp hệ thống cửa cuốn vận hành trơn tru, ổn định. Motor cửa cuốn còn được gọi với rất nhiều cái tên khác nhau như: bộ tời, motor, động cơ hay motor cửa cuốn. Nếu bộ phận này được bảo vệ tốt thì cũng đồng nghĩa với hệ thống cửa cốn của bạn cũng luôn được đảm bảo an toàn trong suốt thời kì sử dụng.

Giới thiệu một số dòng motor cửa cuốn trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng motor cửa cuốn đang thịnh hành, nhưng cơ bản là có 3 dòng motor cửa cuốn đang được khách hàng chọn lựa có xuất xứ từ Trung Quốc, hàng hợp tác từ công nghệ Đài Loan, sản xuất tại Trung Quốc, hàng sản xuất Taiwan, hàng công nghệ Đức, công nghệ Úc sản xuất tại một nước thứ 3…Chúng tôi xin giới thiệu kĩ hơn về dòng motor này:

Motor cửa cuốn xuất xứ và hàng liên doanh sản xuất công nghệ Đài Loan

Hoyoka là hàng motor cửa cuốn tiêu chuẩn nhất hiện nay, chạy rất êm và bền, giá thành cũng tương đối hợp lý, đây là sản phẩm dùng được cho công trình có chi phí trung bình. Dòng sản phẩm này có 3 tải trọng: tải trọng 400kg dành cho loại cửa cuốn khoảng 15m2; tải trọng 600kg dành cho loại cửa cuốn khoảng 22m2; tải trọng 800kg dành cho loại cửa cuốn khoảng trên 22m2, thời gian bảo hành khoảng 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm.

Motor cửa cuốn lắp trong trục (còn gọi là motor ống)

Loại motor ống này có tốc độ cực kì nhanh và êm, có motor ống Engines, motor ống Kato, motor ống Kato Đài Loan, motor của Úc (motor đơn cửa tấm liền). Ngoài dòng motor xoay chiều 220V còn có dòng motor 24vdc.

Motor cửa cuốn, một “trái tim” vận hành quan trọng

Motor cửa cuốn, những thông số kỹ thuật của một số dòng motor

Các dòng motor cửa cuốn đều có mỗi thông số kĩ thuật rõ ràng, sau đây là một số thông tin chung chúng tôi cung cấp để các bạn tham khảo về thông số kĩ thuật của một số dòng motor cửa cuốn.

  • Điện áp vào: 22V AC mạng điện lưới
  • Điện áp ra: 220V, 24V, AC hoặc DC
  • Sức nâng: từ 300kg đến 1500kg
  • Đồng bộ theo thiết bị: Trục tròn 114m cho motor lắp ngoài, trục 90m cho motor ống, bộ điều khiển nhận song hoặc cài số, remote theo hộp điều khiển hai tay chìa, có tay bấm treo tường, có xích kéo khi mất điện, thời gian bảo hành thông thường là 12 tháng.

Các nhà cung cấp các sản phẩm dòng motor cửa cuốn trên thị trường hiện nay vô cùng chuyên nghiệp, đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng vượt trội. Thời gian bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn. Thiết bị quan trọng nhất của dòng cửa cuốn tự động đang được các nhà sản xuất nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm motor cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong cả nước. Để có được những sản phẩm motor cửa cuốn tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với các đại lý lớn cung cấp các dòng sản phẩm này để biết thêm chi tiết. Hãy lắng nghe những tư vấn của chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất mà bạn cần. Hãy để chúng tôi là nền tảng cho bạn trong tương lai.

Đơn vị sửa cửa cuốn uy tín, giá rẻ tại Hà Nội: cuacuonsaoviet.vn

Author: Wilma James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *