Motor cửa cuốn Đài Loan, kết nối vạn niềm vui

Motor cửa cuốn Đài Loan, kết nối vạn niềm vui

Bạn muốn căn nhà mình thay đổi từng ngày theo hướng hiện đại nhưng chưa biết phải làm như thế nào và thay đổi từ đâu, điểm quan trọng nhất trong ngôi nhà bạn chính là mặt tiền nhìn vào nhưng mọi thứ đã thực sự quá cũ kĩ, đặc biệt là hệ thống cửa gần như đã hoàn toàn han gỉ và rất khó đóng…Hãy làm mới cho ngôi nhà của bạn bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế khi chọn mua mọi thứ. Hãy để hệ thống cửa cuốn Đài Loan sửa sang lại ngôi nhà của bạn bằng cả niềm tin của sự hiện đại, sua cua cuon  niềm tin của đẳng cấp vượt trội, trong đó có hệ thống motor cửa cuốn Đài Loan, nơi kết nối mọi niềm vui của các thành viên gia đình.

Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan chính hãng, nhiều lợi ích bạn cần chọn

Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan chính hãng chất lượng cao

Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan là sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Đài Loan, sử dụng điện 220V, rất phù hợp với điện áp Việt Nam. Dòng sản phẩm này có sức nâng từ 300kg – 1000kg tùy vào từng loại model. Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan chính hãng hoạt động trơn tru với thiết bị điều khiển, tầm sóng ảnh hưởng cao, bảo mật với công nghệ chống sao chép mã điều khiển, kết hợp tốt với hệ thống chống trộm, báo cháy, được đánh giá là nhóm motor cửa cuốn chất lượng cao làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

Motor cửa cuốn Đài Loan, kết nối vạn niềm vui

Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan an toàn tuyệt đối

Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan chính hãng sử dụng điều khiển từ xa, tần số điều khiển radio, có tích hợp mã nhảy, đảm bảo an toàn tuyệt đối về bảo mật, tự động đảo chiều khi gặp vật cản, tốc độ đóng mở nhanh. Hệ thống giảm tốc được thiết kế dài hơn, làm tăng bề mặt bám răng và trục vít vô tận của động cơ, giúp động cơ chạy êm hơn rất nhiều so với các loại động cơ thông thường khác. Là sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan, một quốc gia có thương hiệu nổi tiếng về cửa cuốn và motor cửa cuốn, chắc chắn sẽ là chọn lựa tốt nhất cho quý khách hàng, đây cũng là loại motor thích hợp cho việc vận hành của các loại cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức.

Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan dễ dàng kết nối với những phụ kiện khác

Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan chính hãng hoàn toàn dễ dàng kết nối với các phụ kiện khác của cửa cuốn như: bộ tự ngắt, bộ đảo chiều, còi báo động. Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan chính hãng có bộ điều khiển từ xa hoặc nút âm tường hiệu quả, an toàn, chính xác. Được lắp đặt bên ngoài lô cuốn nên cực kì dễ dàng cho việc sửa chữa. Dòng sản phẩm motor có tích hợp hệ thống chống rò điện, có rơle nhiệt đảm bảo an toàn khi sử dụng. Trong trường hợp mất điện có thể dùng dây xích để kéo cửa. Sử dụng 2 rơle ngắt Cam để tăng tính an toàn.

Bạn thấy đấy, dòng motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan chính hãng thật sự rất thích hợp để bạn lựa chọn lắp đặt trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Motor cửa cuốn Đài Loan, kết nối vạn niềm vui

Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan chính hãng, những thông số kĩ thuật

  • Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan 300, sức nâng 300kg, sử dụng phù hợp cho cửa cuốn có diện tích dưới 18m2, công suất tiêu thụ là 300w
  • Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan 500, sức nâng 500kg, sử dụng phù hợp cho cửa cuốn có diện tích dưới 20m2, công suất tiêu thụ là 500w
  • Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan 700, sức nâng 700kg, sử dụng phù hợp cho cửa cuốn có diện tích trên 20m2 (bề rộng 4,5m, cao 4m), công suất tiêu thụ là 700w
  • Motor cửa cuốn Đài Loan Sanyuan 1000, sức nâng 1000kg, sử dụng phù hợp cho cửa cuốn có diện tích trên 20m2, công suất tiêu thụ là 1000w

Chưa bao giờ bạn thực sự cảm nhận được tính năng ưu việt của motor cửa cuốn Đài Loan như bây giờ. Một khi bạn đã lựa chọn, bạn đương nhiên cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào sự an toàn tuyệt đối của dòng sản phẩm này. Có motor cửa cuốn Đài Loan trong ngôi nhà của bạn là bạn dường như có một cánh tay đắc lực nhẹ nhàng, êm ái, sẻ chia giấc ngủ ngon lành của bạn.

Author: Wilma James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *