Đi tân gia tặng quà gì độc đáo khiến gia chủ mê mệt?

Có rất nhiều loại quà mừng tân gia nhà mới từ cao cấp đến bình dân. Tuy nhiên đi tân gia tặng quà gì độc đáo nhất, khiến gia chủ phải thích mê thì không hề dễ. Món quà nhà mới như thế nào sẽ khiến gia chủ mê mệt? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thuyền buồm là một món quà tặng tuyệt vời ngày tân gia

Thứ nhất, chọn món quà phù hợp phong thủy của gia chủ

Chủ nhà dù có là ai đi nữa cũng sẽ rất quan tâm đến vấn đề phong thủy. Nếu đó là món quà phù hợp với vận mệnh gia chủ, có tác dụng hút tài hút lộc mang lại thịnh vượng thì chắc chắn sẽ được người ta vô cùng yêu thích. Cho nên, trước khi mua quà, tìm hiểu qua về tuổi và mệnh của người nhận quà nhé. Từ đó sẽ tìm ra món quà nên có màu sắc gì, là kích thước, bản mệnh gì cho hợp với phong thủy của ngôi nhà và gia chủ. Trên các các trang bán quà tặng trực tuyến như MT Gold Art, có rất nhiều các gợi ý quà tặng phong thủy cho bạn. Đảm bảo, gia chủ sẽ thấy vô cùng thích thú với sự lựa chọn tỉ mỉ và tận tình này của bạn đấy.

 Thứ hai, món quà phải phù hợp với không gian và phong cách ngôi nhà

Hãy bỏ một chút công sức ra tìm hiểu đặc điểm ngôi nhà của gia chủ trước khi mua quà tặng để có chút hiểu biết về nó. Bạn cần biết, căn nhà xây dựng theo phong cách gì, là nhà ống, biệt thự hay nhà chung cư, màu sắc ra sao, bài trí thế nào…. Bạn bè của bạn trên Facebook.com hoặc những chuyên gia phong thủy sẽ có sự tư vấn quà tặng phù hợp với không gian, kiến trúc. Tiếp đó bạn mới lên kế hoạch chọn món quà nhà mới. Gia chủ chắc chắn sẽ vô cùng thích thú, mê mệt với món quà này. Thậm chí người ta còn cảm kích vì bạn đã giành tâm huyết để lựa chọn món quà nữa đó.

Chọn quà gia chủ đang thiếu và phù hợp sở thích của gia chủ

Mặc dù điều này hơi thực dụng nhưng nó sẽ làm cho gia chủ vô cùng yêu thích. Về nhà mới, phải sắm sửa, chi tiêu và lo lắng nhiều thứ, chắc chắn họ chưa có thời gian mua đủ những đồ dùng cần thiết cho ngôi nhà. Nếu bạn mua đúng món đồ mà họ đang thiếu thì còn gì bằng, hẳn gia chủ sẽ vô cùng thích thú và biết ơn bạn đấy. Còn nếu bạn kì công tìm hiểu sở thích của gia chủ, tặng đúng món họ đam mê nữa thì thật tuyệt vời. Mỗi lần sử dụng món đồ, họ sẽ nhơ đến bạn là một người tặng quà tâm lý.

Chọn những quà tặng phù hợp với xu hướng hiện đại

Bạn có thể tìm hiểu trên FB/quatangvangcaocap, Google hoặc các trang mạng bán quà tặng trực tuyến để biết xu hướng hiện nay người ta tặng quà gì khi đi tân gia. Từ đó có lựa chọn phù hơp với xu thế của mọi người. Tuy nhiên, nếu cứ theo trào lưu thì các món quà thường có nguy cơ lỗi mốt. Vì thế, bạn có thể chọn những món quà trung tính hoặc có giá trị sử dụng lâu dài, không bao giờ lạc hậu. Như một bức tranh phong thủy, một bức tượng linh vật tại MT Gold Art chẳng hạn. Đảm bảo đẹp lung linh, ý nghĩa sâu sắc mà lại không bao giờ lỗi mốt.

Rất nhiều mẫu quà mừng tân gia ý nghĩa

Tân gia tặng quà gì cũng đều phải truyền tải được ý nghĩa tích cực

Trước hết, món quà phải có tính thực tế và thiết thực. Nó có thể có ý nghĩa trang trí, làm đẹp, cũng có thể là đồ dùng trong nhà, phương tiện để đi lại… Tiếp đó, dù là món quà gì thì cũng phải mang ý nghĩa tốt đẹp, là lời chúc mừng may mắn đến gia chủ nhân dịp tân gia. Người nhận chắc chắn sẽ rất hài lòng với tấm chân tình bạn gửi gắm trong đó, họ sẽ cảm thấy thích thú và luôn nhớ đến bạn mỗi khi dùng.

Tìm quà tặng tân gia không khó nhưng phải có bỏ thời gian, tâm huyết và sự hiểu biết nhất định. Tham khảo thêm tại https://quatangdatvang.com/qua-tang-tan-gia-mt-gold-art để có những lựa chọn quà tặng phù hợp, làm cho gia chủ thích thú và say mê. Món quà là đại diện cho hình ảnh của bạn và mối quan hệ giữa hai bên, hãy chọn món quà sao cho xứng đáng với mối giao hữu này nhé.

 

 

Author: Wilma James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *