Chọn motor cửa cuốn tốt nhất cho tổ ấm bình yên của bạn

Chọn motor cửa cuốn tốt nhất cho tổ ấm bình yên của bạn

Đến rồi ra đi tựa như những cơn gió thoảng qua trong ngôi nhà của bạn, những thứ mà bạn lựa chọn không an toàn sẽ không bao giờ tồn tại lâu trong khi sử dụng. Cũng giống như nhiều thứ trên đời, bạn tốt thì sẽ là tri kỉ của ta mãi mãi, đồ dùng tốt cũng sẽ theo ta suốt cuộc đời, điều quan trọng là bàn tay tiêu dùng của bạn có thực sự thông thái để biến những thứ tốt nhất hoàn toàn ở trong tầm tay mình hay không. Đối với dòng motor cửa cuốn cũng vậy, khi bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn, bạn nên tìm cho mình một dòng motor cửa cuốn tốt nhất để tạo được sự êm ái và sua cua cuon  yên bình trong ngôi nhà của bạn.

Chọn motor cửa cuốn tốt nhất cho tổ ấm bình yên của bạn

Một số thương hiệu motor cửa cuốn tốt nhất nên chọn mua

Motor cửa cuốn là trái tim vận hành của hệ thống cửa cuốn, là bộ phận chủ chốt của công nghệ cửa cuốn tự động, làm nên bước đột phá mới với nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng cửa cuốn truyền thống đóng mở bằng tay. Và bạn thấy đấy, mỗi loại cửa cuốn đều có những tính năng riêng và sẽ tuyệt vời nhất nếu dùng với loại motor cửa cuốn phù hợp, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm khi biết rõ sự kết hợp các nguyên lý hoạt động và biết cách lựa chọn những loại motor cửa cuốn tốt nhất là như thế nào. Chúng tôi có những kinh nghiệm sẻ chia về cách chọn các loại motor cửa cuốn tốt nhất cho hệ thống cửa cuốn trong ngôi nhà của bạn, hy vọng nó sẽ giúp bạn phần nào trong khâu chọn lựa.

Chọn motor cửa cuốn tốt nhất thương hiệu motor cửa cuốn Đài Loan

Motor cửa cuốn thì rất nhiều, không biết bao nhiêu mà kể, ví như motor cửa cuốn Trung Quốc, motor cửa cuốn Nhật Bản, motor cửa cuốn Đài Loan…xuất hiện bạt ngàn trên thị trường trong và ngoài nước. Nếu là người tiêu dùng thông thái, bạn cũng thấy rằng, motor cửa cuốn Trung Quốc tuy mẫu mã đa dạng, bắt mắt và giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác nhưng chất lượng hoàn toàn không đảm bảo, độ an toàn không cao, chỉ sử dụng một thời gian là sẽ hỏng đồng nghĩa rằng bạn phải tìm mua cái mới. Tốt nhất, để đảm bảo an toàn cho tổ ấm của bạn cũng như những đứa con nhỏ thân yêu và kéo dài tuổi thọ của lá cửa, bạn nên chọn mua dòng sản phẩm motor tốt có nguồn gốc từ Đài Loan. Motor cửa cuốn tốt nhất thương hiệu Đài Loan được nhập khẩu chính hãng, thiết kế an toàn tuyệt đối, có khả năng đảo chiều mỗi khi gặp vật cản, đặc biệt là hệ thống chóng rò điện, chóng giật, chống trộn cực kì an toàn và hiệu quả. Chế độ đóng mở nhanh, vận hành trơn tru, êm nhẹ hoàn toàn không phát ra tiếng động khó chịu. Một bộ cửa cốn tốt, đẹp và bền đều phụ thuộc vào dòng motor có tốt hay không, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kĩ khi quyết định chọn mua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng motor cửa cuốn Đài Loan như motor cửa cuốn Dasanyuan, motor cửa cuốn Sanyuan 2200, motor Austdoor cửa cuốn AH, motor cửa cuốn YYuan…

Chọn motor cửa cuốn tốt nhất cho tổ ấm bình yên của bạn

Chọn motor cửa cuốn phổ thông trên thị trường

Loại motor này thường được sử dụng phổ thông trên thị trường vì khi bạn rơi vào trường hợp bị mất hay hỏng một chiếc tay điều khiển hoặc có thể bị hỏng một thiết bị nào đó, bạn ra ngoài thị trường cũng có thể tìm mua được những loại motor thông thường để thay mới.

Chọn motor phù hợp với kích thước cửa cuốn

Bạn cần chọn loại motor có khả năng đủ tải để kéo cửa, đối với loại cửa dưới 13m2 trở xuống (trọng lượng cửa khoảng 150kg) thì nên dùng loại motor 300kg; đối với loại cửa từ 13m2 đến 16m2 (trọng lượng cửa khoảng 150kg – 180kg) thì nên dùng loại motor 500kg; đối với loại cửa trên 16m2 trở xuống (trọng lượng cửa khoảng từ 180kg – 300kg) thì nên dùng loại motor 700kg là hợp lý nhất.

Motor cửa cuốn là một bộ phận cực kì quan trọng của hệ thống cửa cuốn, do đó việc chọn motor cửa cuốn tốt nhất sẽ tạo được cảm giác bình yên cho tổ ấm của bạn.

Author: Wilma James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *