Các thông số vòng bi cần quan tâm khi mua máy gia nhiệt skf

Quan tâm lớn nhất của khách hàng ngoài giá cả và chất lượng sản phẩm dụng cụ tháo lắp vòng bi skf, thì yếu tố lớn nhất quyết định đến việc chọn mua sản phẩm chính là những thông số kĩ thuật. Đừng bỏ qua điều này nếu bạn muốn chọn được một loại máy giá nhiệt skf phù hợp nhất. Hãy căn cứ vào các thông số vòng bi skf trước khi chọn mua skf máy gia nhiệt bạn nhé.

Tại sao máy gia nhiệt skf lại được sử dụng nhiều trong tháo lắp vòng bi?

  • Skf máy gia nhiệt vòng bi giúp tiết kiệm thời gian thi công so với các phương pháp truyền thống. Tích hợp tính năng điều chỉnh nhiệt cực kì thông minh, tiết kiệm điện và gia nhiệt nhanh. An toàn và tiện lợi nhất, đem lại nhiều ứng dụng và tác dụng thuận lợi cho người sử dụng cũng như rất cần thiết cho việc bảo dưỡng, lắp đặt vòng bi của thiết bị máy móc trong các ngành công nghiệp lớn. Tác dụng của máy gia nhiệt vòng bi skf giúp tăng tuổi thọ của vòng bi và các chi tiết máy.
  • Máy gia nhiệt vòng bi skf an toàn hơn trong vận hành, sạch sẽ không gian thao tác. Thân thiện với môi trường, không có rác thải, kéo dài tuổi thọ của phôi và làm giảm chi phí đầu tư.

Máy gia nhiệt skf cần đặt nhiệt độ bao nhiêu để phù hợp với vòng bi?

Khi bạn chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ ủy quyền dụng cụ skf chính hãng, bạn sẽ được những nhân viên bán vòng bi tư vấn cho bạn biết nhiệt độ tương ứng với nó là bao nhiêu tùy vào vật liệu cấu thành. Đối với các loại thiết bị máy móc có yêu cầu gia nhiệt tới 350 độ C hoặc công suất lớn hơn, thì bộ nguồn cần được chế tác riêng biệt.

5 thông số cơ bản của vòng bi cần quan tâm khi mua may gia nhiet skf

  • Thông số đường kính trong nhỏ nhất
  • Đường kính ngoài lớn nhất
  • Độ dày lớn nhất của vòng bi
  • Trọng lượng max của vòng bi
  • Nhiệt độ max cần gia nhiệt

Nếu các máy có gông từ lựa chọn thì tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn kích thước và số lượng skf máy gia nhiệt khác nhau, Nhằm tối ưu hóa sử dụng thiết bị mang tính đặc thù của từng ứng dụng.

Nguyên lý làm việc của máy giá nhiệt skf như thế nào?

  • Nguyên lý làm việc của máy gia nhiệt skf chính hãng này dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ ở tần số thấp. Máy gia nhiệt vòng bi hoạt động tương tự như một máy biến áp trong kĩ thuật điện. Trong máy có sẵn các cuộn dây sơ cấp nằm dưới máy, khung thép từ tính dạng chữ U bằng các lá phe ghép lại với nhau để giảm dòng fuco cho khung.
  • Với chức năng khử từ tự động, cảnh báo âm thanh khi kết thúc chu trình gia nhiệt, chức năng điều chỉnh nhiệt độ thông minh giúp tiết kiệm điện. Đảm bảo cân bằng và gia nhiệt nhanh nhất. Skf may gia nhiet còn tự động tái gia nhiệt khi được cài đặt, đảm bảo nhiệt độ đặt luôn đáp ứng. Hữu dụng cho các công việc mang tính liên tục, gia nhiệt liên tục không nghỉ
  • Máy vận hành khá đơn giản. Hai thông số cơ bản của skf máy gia nhiệt vòng bi lập trình được là thời gian và nhiệt độ. Tùy vào những loại vòng bi khác nhau mà sẽ có chu trình riêng cho từng loại sản phẩm tương ứng.

Để sự phù hợp của máy gia nhiệt skf mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình tháo lắp vòng bi của bạn, đừng nên bỏ qua cách chọn lựa cũng như mua đúng sản phẩm chính hãng ở những nơi uy tín bạn nhé.

 

 

Author: Wilma James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *